Chào mừng quý vị đến với website GIAO LƯU & CHIA SẺ của Đồng Xuân Sơn Trường TH số 01 Nhơn Hòa, An Nhơn, Bình Định

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

vạn vật khi vào thu

Muathuvang9.jpg
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Diễm My (trang riêng)
Ngày gửi: 02h:25' 13-09-2013
Dung lượng: 95.1 KB
Số lượt tải: 0
Mô tả:

 

Các bạn cùng ngắm sắc vàng vào thu rực rở tuyệt đẹp nhé.

Một người phụ nữ đạp xe buổi sáng sớm ở công viên Richmond, Tây Nam London, Anh. Địa điểm này nằm trong quần thể Công viên Hoàng gia ở London, được xây dựng năm 1634 và nay là khu vực bảo tồn đặc biệt.

Khu rừng rực rỡ ở khu băng tích Kettle, bang Wisconsin, Mỹ. Khu rừng thuộc quyền quản lý nhà nước này nằm trong khu vực băng tích do sự va chạm địa lý giữa Hồ Michigan và Vịnh Xanh.

Khu rừng rực rỡ ở khu băng tích Kettle, bang Wisconsin, Mỹ. Khu rừng thuộc quyền quản lý nhà nước này nằm trong khu vực băng tích do sự va chạm địa lý giữa Hồ Michigan và Vịnh Xanh.

Một người phụ nữ đang tản bộ dưới những tán cây trong một công viên ở Moscow, Nga. Nhiệt độ trung bình của Moscow vào mùa thu giảm xuống còn 23,7 độ C.

Một cậu bé chơi đùa dưới một cái cây chuyển màu đỏ ở Cheshire, Anh.

Cảnh những người đạp xe đạp đi làm ngang qua công viên Vondelpark ở Amsterdam, Hà Lan. Công viên rộng 47 ha này đón mỗi năm 10 triệu lượt du khách tới để xem kịch ngoài trời và các lễ hội ẩm thực.

Một vườn nho gần Geneva, Thụy Sĩ. Thời tiết mùa thu ở Geneva được coi là lý tưởng nhất trong năm để đi du lịch, khi nhiệt độ ở mức 18,1 độ C.

Cảnh mặt trời lặn nhìn từ đoạn Vạn Lý Trường Thành ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Khu vực này cách Bắc Kinh 125 km về phía Đông Bắc. Đoạn thành này được triều Minh xây dựng năm 1570.

Rừng cây che phủ một nhà thờ thế kỷ XIII trên một ngọn núi ở Soria, Tây Ban Nha. Soria nằm ở phía Bắc và là thủ phủ của cộng đồng tự trị Castile & Leon. Thời tiết vào mùa thu ở khu vực này tương đối lạnh.

Một người đàn ông cùng chú chó của anh trên một bãi cỏ ở Whitefish, bang Montana, Mỹ. Thành phố Whitefish được khách du lịch đến thăm rất đông vào cuối mùa thu, bởi vùng núi của khu vực này có một khu trượt tuyết nổi tiếng

 


Số lượt thích: 0 người
Avatar

Chúc mừng sinh nhật web tròn 3 tuổi 

Avatar

Vậy mà ! Chủ nhà cũng không nhớ nữa !Cười nhăn răngEm cám ơn chị gái Diễm Diễm nhé !Cười nhăn răng

Avatar

Thu vàng đẹp quá! Lâu quá Chị khôn vào trang web nên không biết sinh nhật trang web của em. Chị gửi lời chúc muộn màng tới em và trang web: Chúc em luôn thành đạt, hạnh phúc. Chúc trang web của em ngày càng giàu có!

Avatar

 Chúc trang web của em ngày càng giàu có!Cười nhăn răng

Avatar

 

806753
Chị   Chung đẹp gái và dễ thương quá !Cười nhăn răng
Giới tính Nữ
Email Vanhien92@yahoo.com
Website http://violet.vn/Kimthu62/
Chức vụ Phó Hiệu trưởng
Đơn vị Trường Tiểu học Hiệp Thuận
Quận/huyện Huyện Phúc Thọ
Tỉnh/thành Hà Nội
Giới thiệu Thích hoạt động phong trào, thích giao lưu với bạn bè. Khi làm việc thích nghe nhạc trữ tình. Ham mê tin học.
Xác thực bởi Nguyễn Văn ThuậnNguyễn Trọng Diễn
Đã đưa lên 491 tài liệu (xem danh sách)
Đã tải về 2791 tài liệu (xem danh sách)
Điểm số 23047 (xem chi tiết) (so sánh với tôi)
 
Gửi ý kiến

Nhúng mã HTML